UNO

UNO สำหรับ Mac

เกมฟรีสำหรับแฟนคลับ

UNO เป็นเกมไพ่ยอดนิยมที่ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อให้ผู้เล่นเกมเดี่ยวสามารถเล่นบนคอมพิวเตอร์ได้ กฎของเกมเข้าใจได้ง่ายซึ่งหมายความว่าผู้เล่นทุกเพศทุกวัยควรสามารถเข้าร่วมการแข่งขันได้โดยไม่มีปัญหาเลย

ดูคำอธิบายทั้งหมด

ข้อดี

  • ใช้งานได้ฟรี
  • เกมเป็นเสพติดสูง
  • ง่ายต่อการจับ

ข้อเสีย

  • ไม่มีโหมดผู้เล่นหลายคน
  • กราฟิกเป็นพื้นฐานค่อนข้าง

ดีมาก
8

UNO เป็นเกมไพ่ยอดนิยมที่ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อให้ผู้เล่นเกมเดี่ยวสามารถเล่นบนคอมพิวเตอร์ได้ กฎของเกมเข้าใจได้ง่ายซึ่งหมายความว่าผู้เล่นทุกเพศทุกวัยควรสามารถเข้าร่วมการแข่งขันได้โดยไม่มีปัญหาเลย

Deal Me In

เกมสามารถเล่นได้หลายภาษาและมี UNO ให้เลือกสองรุ่น เช่นเดียวกับผู้เล่นเกมต้นฉบับจะได้รับไพ่จากสี่ชุดสีที่แตกต่างกันและพวกเขาต้องทำให้ชุดเพื่อที่จะชนะ ผู้เล่นเล่นกับคอมพิวเตอร์ซึ่งตั้งค่าไว้ที่ระดับความยากปานกลางเพื่อให้ผู้เล่นมีโอกาสที่ดีในการชนะเกมโดยไม่ทำให้สิ่งต่างๆง่ายจนเสียดอกเบี้ยได้อย่างรวดเร็ว ในขณะที่ UNO มักเล่นกับกลุ่มเพื่อนหรือสมาชิกในครอบครัวรุ่นนี้ถูกสร้างขึ้นโดยผู้เล่นเดี่ยวเท่านั้นซึ่ง จำกัด จำนวนความสนุกที่สามารถมีได้ในระยะยาว

คุณเป็นคนรักเกมไพ่?

คนที่เป็นแฟนของเกมไพ่เดิมจะต้องมีเวลาสนุกไม่รู้จบในเวอร์ชั่นของคอมพิวเตอร์ แม้จะมีข้อเท็จจริงที่ว่ากราฟิกออกเล็กน้อยเพื่อต้องการ UNO สามารถใช้ได้ฟรีและเสพติดมาก

ปรับความถี่คลื่นความถี่วิทยุของ iTunes 7 skin visualizer แก้ไขปัญหาที่อาจทำให้ UNO ไม่สามารถทำงานได้อย่างถูกต้องเมื่อเปิดตัวครั้งแรกหากผู้ใช้ไม่เคยเปลี่ยนตัวเลือกลักษณะที่ปรากฏใน System Preferences (UNO จะค้นหาคีย์ที่ไม่มีอยู่) ทำให้การจัดการไฟล์ทั้งหมดขึ้นอยู่กับตัวแปรสภาพแวดล้อมน้อย (ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือในระบบที่มีตัวแปรสภาพแวดล้อม "messed up") ปุ่ม "Enter / Return" ที่กำหนดให้เป็นปุ่ม "Install" และ "OK" กำหนดปุ่ม "Esc" ไว้ที่ปุ่ม "ยกเลิก" (อนุญาตให้คลิกเมาส์น้อยลงและเป็นวิธีแก้ปัญหาชั่วคราวเพื่อให้การติดตั้ง UNO ในการตั้งค่า 800x600 โดยการกด "Enter" ที่แผง "ติดตั้ง") ล้างข้อมูลโค้ดและล้างข้อมูล UI ล้างองค์ประกอบ UI ที่ไม่ได้ใช้และบล็อกโค้ดที่ไม่ได้ใช้ออกจากคุณลักษณะทดลองซึ่งอาจเป็นปัญหาที่หาได้ยาก รายการเมนูขนาดเล็ก (ลดลง 20%) กลับตามคำขอที่เป็นที่นิยม

การเปลี่ยนแปลง

  • ปรับความถี่คลื่นความถี่วิทยุของ iTunes 7 skin visualizer แก้ไขปัญหาที่อาจทำให้ UNO ไม่สามารถทำงานได้อย่างถูกต้องเมื่อเปิดตัวครั้งแรกหากผู้ใช้ไม่เคยเปลี่ยนตัวเลือกลักษณะที่ปรากฏใน System Preferences (UNO จะค้นหาคีย์ที่ไม่มีอยู่) ทำให้การจัดการไฟล์ทั้งหมดขึ้นอยู่กับตัวแปรสภาพแวดล้อมน้อย (ช่วยเพิ่มความน่าเชื่อถือในระบบที่มีตัวแปรสภาพแวดล้อม "messed up") ปุ่ม "Enter / Return" ที่กำหนดให้เป็นปุ่ม "Install" และ "OK" กำหนดปุ่ม "Esc" ไว้ที่ปุ่ม "ยกเลิก" (อนุญาตให้คลิกเมาส์น้อยลงและเป็นวิธีแก้ปัญหาชั่วคราวเพื่อให้การติดตั้ง UNO ในการตั้งค่า 800x600 โดยการกด "Enter" ที่แผง "ติดตั้ง") ล้างข้อมูลโค้ดและล้างข้อมูล UI ล้างองค์ประกอบ UI ที่ไม่ได้ใช้และบล็อกโค้ดที่ไม่ได้ใช้ออกจากคุณลักษณะทดลองซึ่งอาจเป็นปัญหาที่หาได้ยาก รายการเมนูขนาดเล็ก (ลดลง 20%) กลับตามคำขอที่เป็นที่นิยม

การดาวน์โหลดอันดับสูงสุด ธีม สำหรับ mac

รีวิวจากผู้ใช้เกี่ยวกับ UNO

ได้รับการสนับสนุน×